Góc phụ huynh

HƯỞNG ỨNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8-3

mnnhonhoi 08/03/2024 Lượt xem: 6

Trong tháng 3-2024, CĐCS Trường MG Nhơn Hội phối hợp với nhà trường tổ chức một số hoạt động kỷ niệm 114 năm Ngày Quốc tế phụ nữ 8-3 (8/3/1910 – 8/3/2024).
☘️☘️Nổi bật là viên chức và người lao động nữ trong công đoàn cơ sở đã tham gia hưởng ứng “Tuần lễ áo dài” (từ 1/3 đến 8/3).
Tham gia hội thi nữ cán bộ, viên chức và người lao động tài năng- duyên dáng năm 2024 do Liên đoàn lao động thành phố tổ chức
Ngày 6-3 tổ chức Hội thi “Nấu ăn giỏi” diễn ra thành công tốt đẹp.
Kết quả đã thể hiện tài năng, sự khéo léo, sáng tạo trong từng món ăn của các nữ đoàn viên công đoàn. Hội thi kép lại với 01 giải nhất: Khối Mầm – Chồi; giải nhì: Tổ Văn phòng; giải ba: Khối Lá.
Tổ chức mừng sinh nhật công đoàn viên quý I/2024
Các khối lớp cũng tổ chức nhiều hoạt động tại lớp hưởng ứng chào mừng ngày quốc tế phụ nữ 8/3.

+ Hưởng ứng tuần lễ áo dài

+ Hội thi nữ cán bộ, viên chức và người lao động tài năng- duyên dáng năm 2024 do Liên đoàn lao động thành phố tổ chức.

+ Tổ chức hội thi nấu ăn giỏi