Home/Thông Báo, Thư Viện Ánh, Tin Tức Hoạt Động, Uncategorized/LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2023- 2024

Thông Báo

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2023- 2024

mnnhonhoi 05/09/2023 Lượt xem: 15

Hoà chung với không khí vui tươi tưng bừng của cả nước đón chào Ngày hội bé đến trường, hôm nay trường Mẫu giáo Nhơn Hội đã tổ chức buổi Lễ khai giảng chào đón năm học mới 2023- 2024

Đến dự Lễ khai giảng, hình ảnh những ánh mắt, khuôn mặt rạng rỡ, vô cùng háo hức, phấn khởi của các bé chào đón năm học mới sẽ là động lực để nhà trường phấn đấu và hoàn thành tốt những nhiệm vụ trong năm học mới.

❤️Cảm ơn quý đại biểu, quý phụ huynh đã đến dự Lễ khai giảng và gửi những lời chúc tốt đẹp, những đoá hoa tươi thắm đến nhà trường.

❤ Năm học mới đã bắt đầu kính chúc toàn thể các các cô giáo luôn mạnh khoẻ, công tác tốt ! Chúc các con học sinh thân yêu sẽ có 1 năm học mới chăm ngoan và học giỏi, có thêm thật nhiều niềm vui, trải nghiệm mới và tình yêu thương từ mái trường Mẫu giáo Nhơn Hội!