Home/Thông Báo, thông báo giáo viên, thông báo giáo viên, Tin Tức Hoạt Động/KỶ NIỆM 41 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Thông Báo

KỶ NIỆM 41 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

mnnhonhoi 11/12/2023 Lượt xem: 9

Dân tộc Việt Nam ta vốn có truyền thống ” Tôn sư, trọng đạo”, “Uống nước nhớ nguồn”,  “Ăn quả nhớ người trồng cây” bởi trải qua các thời kỳ, người thầy vẫn luôn góp phần không nhỏ trong việc hun đúc nên tâm hồn Việt Nam. Người thầy được tôn vinh là: ” Kỹ sư tâm hồn “, nghề dạy học là: ” Nghề cao quy nhất trong những nghề cao quý, vì nó sáng tạo ra những con người sáng tạo”. Thực hiện theo lời dạy của Bác Hồ kính yêu:

“Vì lợi ích mười năm trồng cây
Vì lợi ích trăm năm trồng người” Để tỏ lòng biết ơn các thầy cô, những người lái đò thầm lặng đưa chúng em qua sông để đi đến bến bờ tương lai ngời sáng. Nhân dịp Kỷ niệm 41 năm Ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2023) Trường MG Nhơn Hội tổ chức toạ đàm nhằm ôn lại truyền thống tốt đẹp này.

Tập thể nhà trường tham dự tọa đàm ngày 20/11/2023

Lãnh đạo UBND xã Nhơn Hội tặng hoa cho tập thể sư phạm nhà trường

Lãnh đạo nhà trường tặng hoa cô Ngô Thị Thìn nguyên hiệu trưởng trường MG Nhơn Hội