Home/VỆ SINH PHÒNG DỊCH COVID-19

VỆ SINH PHÒNG DỊCH COVID-19

mnnhonhoi 06/05/2020 Lượt xem: 6

VỆ SINH PHÒNG DỊCH COVID-19 2020-05-06T16:59:16+00:00

Để bảo đảm sức khỏe, sự an toàn của học sinh trong mùa dịch Covid-19 là vấn đề được quan tâm. Ngay trong những ngày học sinh đang tạm nghỉ học vì dịch bệnh, nhà trường đã chủ động triển khai cho tập thể cán bộ GV-NV thực hiện vệ sinh trong và ngoài sân trường. Chú trọng vệ sinh đồ dùng, đồ chơi của trẻ bằng Cloramin B ( hoặc xà phòng).

Tất cả GV-NV lao động phòng dịch COVID-19 trong thời gian học sinh tạm nghỉ học

GV lau chùi bàn ghế hàng ngày để phòng dịch COVID-19

– Sau khi các cháu đi học lại thì trường đã phối hợp với trạm y tế xã Nhơn Hội phun thuốc khử khuẩn trường học.

– Tất cả tập thể tập thể GV-NV trong nhà trường chuẩn bị đầy đủ kiến thức phòng dịch Covid-19 như các bước rửa tay bằng xà phòng và đeo khẩu trang đúng cách và những kiến thức cơ bản khác trong phòng dịch Covid-19. (qua buổi tập huấn phòng dịch Covid-19 mà nhà trường đã tổ chức theo chỉ đạo của Phòng GD-ĐT Quy Nhơn.

GV sát khuẩn tay cho cháu khi đến lớp để phòng dịch COVID-19